Giới thiệu chung về AnDoJsc

AnDoJsc là tên viết tắt của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển An Đô

Tên gọi An Đô được lấy cảm hứng từ đánh giá: Sự An tâm, an toàn về tài chính là nền tảng vững vàng để xây dựng tương lai Giàu đẹp, thịnh vượng, đó cũng là kim chỉ nam, là đường lối phát triển xuyên suốt của công ty.

Thành lập vào ngày 26/11/2019, AnDoJsc tập trung hoạt động trong lĩnh vực Quản trị tài chính, Ngân hàng, Đầu tư, thông qua các sản phẩm chính gồm:

      • AnDo Capital: Tư vấn sử dụng vốn vay ngân hàng, hỗ trợ cơ cấu lại nợ vay, giảm áp lực tài chính và tiết giảm lãi suất.
      • AnDo Invest: Xây dựng, bán và quản lý tòa nhà cho thuê (Tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ)

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Là đơn vị tiên phong, luôn đề cao sự cầu thị và chuyên nghiệp, AnDoJsc định hướng là tổ chức dẫn đầu về lĩnh vực quản trị tài chính, quản lý đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

AnDoJsc luôn nhiệt huyết với sứ mệnh phổ biến kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về quản trị tài chính đến toàn bộ người dân Việt Nam. Hơn nữa, bằng những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm làm nghề, thông qua việc tư vấn, hỗ trợ cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong việc “sửa soạn” lại bức tranh tài chính gồm: Dòng tiền – Nguồn vốn để gián tiếp góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển và ổn định kinh tế của đất nước.

Ngoài ra, luôn chỉn chu với mảng kinh doanh đầu tư xây dựng tòa nhà, AnDoJsc tôn vinh sứ mệnh làm đẹp đô thị, làm đẹp môi trường sống, môi trường làm việc của mọi người dân.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tôn vinh giá trị của sự uy tín và minh bạch, lấy lợi ích của khách hàng và đối tác làm trọng tâm, từ đó lan tỏa nhiều giá trị gia tăng hơn đến cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ nhân sự, đối tác

Đội ngũ của AnDoJsc tiền thân là các lãnh đạo, cán bộ quản lý làm việc tại những ngân hàng gồm: Vietcombank, BIDV, VIB, Sacombank, Tpbank, … Xuất phát từ mong muốn lan tỏa nhiều giá trị hơn, chúng tôi quyết định tiên phong trong việc phổ biến kiến thức về quản trị tài chính đến đông đảo người dân, một cách rộng rãi và hiệu quả hơn.

Qua quá trình hơn mười năm làm việc trong ngành, nhà sáng lập đã xây dựng được quan hệ đối tác thân thiết với hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam, đặc biệt trong khu vực Hà Nội.

Ngoài ra, nhờ tính chất công việc thường xuyên được tương tác sâu sắc với các doanh nghiệp ở đa dạng các ngành nghề, các cơ quan quản lý hành chính công, AnDoJsc đã xây dựng được bộ máy làm việc nhanh, chính xáchiệu quả.

Hãy để AnDoJsc trở thành đối tác, người đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp để lan tỏa tri thức và chạm đích thành công trong tương lai.