AnDoJsc đánh giá cao sự lành mạnh trong con đường phát triển lĩnh vực bất động sản, đối với chúng tôi: Bất động sản chỉ có giá trị khi mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống thường ngày.

Với mảng kinh doanh này, chúng tôi đặt mục tiêu thiết kế lại những sản phẩm bất động sản đầu tư, giúp giá trị bất động sản được khai thác thác thác sâu để. Thương hiệu của chúng tôi là ANDO INVEST

AnDoInvest

Kiến trúc tạo nên một sản phẩm có giá trị bất động vững chắc

Chúng tôi trực tiếp đầu tư xây dựng các tòa nhà có mục đích sử dụng bao gồm: Nhà ở, tòa nhà văn phòng, tòa nhà căn hộ dịch vụ thuộc phân khúc trung và cao cấp, chính vì vậy đầu tư đúng và chỉ chu trong từng khâu được chú ý đầu tiên.

Bất động sản mà AnDoInvest đầu tư luôn dựa trên các tiêu chí bao gồm:

  • Pháp lý: Tất cả các bất động sản chúng tôi đầu tư kinh doanh đều được cấp giấy chứng nhận QSDĐ (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Địa thế: Toạ lạc tại các quận nội thành, trung tâm thành phố.
  • Giá trị khai thác: Tòa nhà được khai thác cho thuê chuyên nghiệp và hiệu quả, dòng tiền đều đặn hàng tháng.
  • Thanh khoản: Nhờ các yếu tố trên, sản phẩm rất hấp dẫn thị trường, chính vì vậy khi có nhu cầu bán lại chủ nhà cũng có thể bán được rất nhanh.
  • Tăng giá trị: Một sản phẩm bất động sản lành mạnh, an toàn và giá trị khai thác cao, giá trị tăng thêm hàng năm có sự ổn định bền vững.

AnDoJsc luôn tâm niệm đầu tư là phải gia tăng giá trị cho xã hội, bất động sản cũng vậy, giá trị thực luôn là điều được đề cao trên hết. Thông qua những sáng tạo và sự chỉn chu của mình, chúng tôi hạnh phúc khi góp phần làm đẹp hơn cho từng con đường tuyến phố.