AnDoJsc luôn tâm niệm: Công việc phải viên mãn, được viên mãn phải tốt cả tinh thần và vật chất!

Chính vì vậy, môi trường lành mạnh, năng động và cơ chế thu nhập linh hoạt được áp dụng cho 100% nhân sự ở mọi vị trí.

Hơn nữa, luôn nỗ lực vì định hướng phát triển không ngừng, BGĐ xây dựng lộ trình thăng tiến cụ thể và đánh giá cao hai vấn đề làm căn cứ cất nhắc bao gồm: “Sự tín nhiệm” và “Năng lực bản thân”; chính vì vậy: Gắn bó, Trách nhiệm và Hiệu quả công việc là điều được nhìn nhận.

Chính sách đãi ngộ dành cho Cán bộ nhân viên (CBNV) chính thức của AnDoJsc gồm có:

– Lương cố định, BHXH, BHYT
– Phụ cấp: Phụ cấp ăn trưa, Phụ cấp xăng xe/đi lại, Phụ cấp điện thoại, Phụ cấp độc hại, … theo từng vị trí công việc
– Chế độ phúc lợi: AnDoJsc tặng quà hoặc tiền mặt cho CBNV nhân ngày lễ, tết: Ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc Khánh, Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày thành lập công ty, ngày sinh nhật CBNV; Tết trung thu/Ngày Quốc tế Thiếu nhi (dành cho con CBNV)…
– Lương kinh doanh: là phần thưởng trên phần hiệu quả cho nhóm nhân viên trực tiếp kinh doanh theo chỉ tiêu được giao hàng tháng hoặc quý.
– Thưởng hiệu quả hàng năm: AnDoJsc trả thưởng hàng năm cho CBNV theo kết quả kinh doanh của công ty và đánh giá hiệu quả làm việc của CBNV.
– Chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ và đặc biệt (cho một số vị trí quản lý)
– Chương trình nghỉ mát hàng năm.
– Chế độ nghỉ phép: 12 ngày, 14 ngày, 16 ngày hoặc 18 ngày tùy từng cấp CBNV. 

company event

Ngoài ra, tại AnDoJsc, các tổ chức Công đoàn, Nhóm hoạt động tình nguyện, Câu lạc bộ thể thao được tổ chức và hoạt động thường xuyên. Các chương trình sinh hoạt đoàn thể được tổ chức ngoài giờ làm việc góp phần tạo nên không khí vui tươi, thân thiện, sẻ chia cho cán bộ nhân viên AnDoJsc.

Đặc biệt, các chương trình hoạt động cộng đồng mang tính nhân đạo xã hội cũng thường xuyên được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên AnDoJsc.

Thông tin tuyển dụng: